แบล็คแจ็ค (Black Jack) เล่นไพ่ออนไลน์กับเว็บ 789UBET ได้เงินจริง

แบล็คแจ็ค

 

แบล็คแจ็ค (Black Jack) คือ เกมไพ่รูปแบบหนึ่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ และได้รับความนิยมมากในหมู่เซียนไพ่ทั่วโลก โดยเฉพาะในต่างประเทศแถบยุโรป เกมนี้เป็นเกมที่มีความท้าทาย สนุกสนาน และไม่เหมือนใคร ปัจจุบันเกมนี้ได้ถูกนำมาไว้ให้บริการในรูปแบบของเกมพนันออนไลน์บนเว็บไซต์ 789bet คาสิโน ที่ให้บริการ เกมพนันออนไลน์ แบบครบครัน เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง

 

เชื่อหรือไม่ เล่นเดิมพันออนไลน์ เกมกีฬาฟุตบอล ทำกำไรได้หลายเท่าตัว

 

เกมนี้เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นในประเทศไทย นี่คืออีกเกมที่เล่นได้ไม่ยากเลย เป็นที่รู้จักกันในชื่อเกมไพ่ 21 จำเป็นสำหรับผู้เล่นที่จะต้องใช้ไหวพริบและการตัดสินใจประกอบการเล่นเพื่อให้ได้แต้มไพ่ 21 หรือใกล้เคียงที่สุด โดยไม่ให้แต้มรวมเกิน 21 แต้ม เพราะจะแพ้ทันทีหากแต้มไพ่เกิน ด้วยเหตุนี้จึงต้องระวังเป็นอย่างยิ่ง และวันนี้เราก็จะมาสอนเล่นเกมไพ่นี้กันแบบง่าย ๆ เพื่อเป็นแนวทางให้กับผู้เล่นหน้าใหม่ด้วย

วิธีเล่นไพ่ แบล็คแจ็ค ออนไลน์ ง่าย ๆ เล่นเป็นได้แน่นอน

สำหรับวิธีการเล่นไพ่แบล็คแจ็คออนไลน์นั้นไม่ยากอย่างที่คิด เริ่มโดยทางดีลเลอร์นั้นจะเป็นฝ่ายแจกไพ่ให้กับผู้เล่น คนละ 2 ใบ โดยวนมาแจกตัวเอง (เจ้ามือ) เป็นคนสุดท้าย โดยไพ่ผู้เล่นจะหงายทั้ง 2 ใบ แต่เจ้ามือจะหงายไพ่แค่ 1 ใบ และคว่ำไว้ 1 ใบ ในส่วนของผู้เล่นจะต้องนับแต้มไพ่รวมกันให้ได้ 21 แต้ม หรือใกล้เคียงมากที่สุด

 

โดยแต้มต้องไม่เกิน 21 เช่นกัน เพราะไม่งั้นจะแพ้ไปในทันที ซึ่งสำหรับผู้ที่แต้มไม่ถึง 21 สามารถเรียกไพ่เพิ่มได้ 1 ใบ โดยจะต้องคำนึงดี ๆ เพราะอาจจะทำให้แต้มเกินได้เช่นกัน ทำอย่างไรก็ได้ให้แต้มไพ่ตัวเองนั้นสูงกว่าเจ้ามือ แต่ไม่เกิน 21 แต้ม ก็จะชนะในเกมนั้นและได้เงินเดิมพันไป

สำหรับการนับแต้มไพ่ สามารถนับได้ดังนี้

  • ไพ่ A แต้มเท่ากับ 1 แต้ม หรือ 11 แต้มตามเงื่อนไข
  • ไพ่เลข 2-9 จะมีแต้มเท่ากับเลขบนหน้าไพ่
  • ส่วนไพ่ 10, J, Q และ K จะมีแต้มเท่ากับ 10 แต้ม

 

ผู้เล่นใหม่ที่กำลังมองหาเว็บพนันออนไลน์ดี ๆ หรือผู้เล่นเก่าที่ต้องการย้ายเว็บ เบื่อเว็บเดิมแล้ว สามารถสมัครสมาชิกกับเว็บ 789UBET พร้อมรับเครดิตโบนัสฟรีได้ที่ www.789ubet.com คุ้มค่า ปลอดภัยแน่นอน !!