เล่นเกมเดิมพัน เสือมังกรออนไลน์ กับ 789bet ทำเงินได้ง่าย ๆ ชัวร์ ๆ

เสือมังกรออนไลน์

 

เสือมังกรออนไลน์ เกมพนันที่บรรดาสาวก 789bet พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า The Best เนื่องจาก เสือมังกร เป็นเกมพนันที่ใช้ไพ่เพียงแค่ใบเดียวที่ดีลเลอร์แจกให้ทั้ง 2 ฝ่าย เพื่อใช้ในการวัดผลแพ้ชนะของเกม โดยให้เรานั้นเป็นผู้เลือกเล่นเดิมพันระหว่างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งระหว่าง เจ้ามือ และผู้เล่น ซึ่งหากเราเดิมพันฝ่ายไหนที่มีไพ่เหนือกว่า ก็จะชนะและได้รับเงินพนันไปนั่นเอง

 

สมาร์ทโฟน นวัตกรรมใหม่ที่ไม่ใช่เพียงแค่โทรศัพท์มือถือ

 

เป็นอีกเกมพนันที่ไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ นอกจากจะใช้เวลาในการเล่นแต่ละตาไม่นานแล้ว ยังถือโอกาสจังหวะนี้ทำเงินให้ตัวเองง่าย ๆ ในระยะเวลาสั้น ๆ อีกด้วย ส่วนใหญ่ผู้เล่นใหม่จะเลือกเล่นเกมนี้เป็นเกมแรก ๆ เนื่องจากเป็นเกมที่เล่นได้ง่ายมาก ๆ กติกาในการเล่นไม่ยุ่งเหยิงซับซ้อนอะไร ไม่ต้องใช้ความคิดอะไรในการอ่านเกมและคำนวณเลย

 

ข้อแนะนำสำหรับผู้เล่นใหม่ในการเล่นเกม เสือมังกรออนไลน์

 

เกมไพ่เสือมังกรมีเอกลักษณ์จุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร เป็นเกมที่เล่นได้ง่ายมาก ๆ สำหรับผู้เล่นใหม่นั้นสามารถทำความเข้าใจและหัดเล่นได้ตั้งแต่เริ่มเล่นเพียงแค่ครั้งแรกเลย เพียงแค่เลือกจำนวนชิพที่ต้องการเดิมพัน วางลงช่องที่ต้องการเดิมพัน สามารถเดิมพัน เสือ หรือ มังกร และ เสมอ ได้เช่นกัน หลังจากนั้นดีลเลอร์จะทำการดำเนินเกมโดยการเปิดไพ่ให้ฝ่ายเสือและมังกรฝ่ายละ 1 ใบ ซึ่งหากฝ่ายใดมีแต้มไพ่สูงกว่าก็จะชนะเกมนี้

 

สำหรับการนับแต้มนั้น A จะมีค่าเท่ากับ 1 แต้ม ส่วนเลข 2 ถึง เลข 10 มีแต้มเท่ากับเลขที่อยู่บนหน้าไพ่ และไพ่ J มีค่าเท่ากับ 11 แต้ม ไพ่ Q มีค่าเท่ากับ 12 แต้ม และ K มีแต้มสูงสุดคือ 13 แต้ม มาถึงในส่วนของอัตราจ่ายนั้น หากเดิมพันฝ่าย เสือ หรือ มังกรชนะ จะได้รับอัตราจ่าย 1 : 1 หากเดิมพันเสมอแล้วผลออกมาเสมอจะได้รับเงินเดิมพันอัตราจ่าย 8 : 1 และหากเลือกเดิมพันเสือหรือมังกรแต่ผลออกมาเสมอ จะเสียเงินเดิมพันครึ่งหนึ่งของเงินเดิมพันที่ลงไป

 

เชื่อว่าหลาย ๆ ท่านคงชอบและถูกใจกับเกมพนันที่เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ 789bet นำมาเสนอในวันนี้ หวังว่าผู้เล่นทุกท่านจะมีความสุขและสนุกสนานไปกับความบันเทิงที่เราได้ยกมาไว้ให้บริการกันอย่างจุใจ เป็นอีกกิจกรรมที่สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ หากในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ยังไม่มีโปรแกรมที่จะไปไหน ลองเก็บเกมไพ่เสือมังกรนี้ไว้เป็นอีกหนึ่งเกมสำหรับเป็นกิจกรรมในยามว่างและหารายได้เสริมกันดูนะครับ